YouTube mở tính năng truyền hình trực tiếp

YouTube mở tính năng truyền hình trực tiếp

Google vừa cho biết rằng họ sẽ mở tính năng truyền hình trực tiếp (Live Stream) dành cho bất kì tài khoản YouTube nào có hơn 100 người theo dõi (subscriber).

Điều này sẽ giúp các cá nhân, công ty nhỏ truyền trực tiếp các sự kiện, không thua kém những gì mà các nhà sản xuất nội dung lớn có thể làm được. Động thái này diễn ra chỉ 3 tháng sau khi YouTube hạ giới hạn Live Stream xuống còn 1000 người theo dõi. Tính năng này sẽ dần dần được cập nhất đến tất cả người dùng có đủ điều kiện nói trên trong vòng vài tuần tới. Nếu đang sở hữu hơn 100 subcriber, bạn có thể truy cập thử vào trang Account Features để xem có nút “Enable YouTube Live” hay không, nếu chưa thì bạn có thể thử lại sau.
Cũng trong dịp này, Google nói rằng người dùng sắp được phép chọn ảnh đại diện cho video theo ý thích chứ không bắt buộc phải chọn một cảnh cắt từ clip. YouTube cũng sắp hỗ trợ nhúng một số đường link từ bên ngoài vào video, nhóm những đoạn phim có liên quan lại với nhau theo một series video. Tất cả những tính năng này trước đây đều bị giới hạn cho các kênh có người theo dõi chứ không hiện diện cho người dùng cá nhân.

Theo Youtube

Chia sẻ bài viết này