Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Cùng ESC – 20 năm tồn tại và phát triển

Kinh nghiệm

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tài nguyên Internet, phát triển các hệ thống quản trị doanh nghiệp, các giải pháp marketing.

 

Mạng lưới

Hai Công ty tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và hơn 400 đại lý trên toàn quốc giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ.

 

Khách hàng

Hơn 40.000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hàng chục ngàn khách hàng thiết kế website, CRM, eDOC, ERP.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

.

 

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI

Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam

Là Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam của Bộ Thông tin và Truyền thông, các hệ thống của chúng tôi kết nối trực tiếp với hệ thống Internet quốc gia, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn và tin cậy nhất.

Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực
Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, thấu hiểu các vấn đề của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các giải pháp riêng phù hợp nhất. Mỗi sản phẩm là một giải pháp cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng
ESC có các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực:

  • Tên miền;
  • Hosting, vps, server, email, cloud;
  • Thiết kế website;
  • Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu;
  • Triển khai các hệ thống ERP;
  • Quản trị mạng, an ninh mạng;
  • Quảng cáo online;
  • Các dịch vụ của Google và Microsoft.

Quan hệ đối tác chiến lược
ESC hợp tác toàn diện với các đối tác hàng đầu thế giới (Google, Microsoft) và trong nước (Viettel, QTSC, VNPT,…) nhằm đưa các ý tưởng sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo kết hợp với nền tảng công nghệ tiên tiến và hạ tầng Internet hiện đại nhất.

Giá cạnh tranh
Quy trình quản lý chất lượng dịch vụ và quy trình sản xuất phần mềm tiêu chuẩn quốc tế cùng sự sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển phần mềm là cơ sở để chúng tôi phát triển sản phẩm, cung cấp giải pháp và dịch vụ có giá thành và hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng.

Chia sẻ bài viết này