Google tuyển đại sứ sinh viên

Google tuyển đại sứ sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ và thích tham gia các hoạt động xã hội có cơ hội tiếp xúc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, Google ra mắt chương trình tìm kiếm Đại sứ Sinh viên Google.

google-tuyen-dai-su-sinh-vien

Các bạn sinh viên trở thành đại sứ sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều chương trình và sản phẩm sáng tạo của Google, được cùng đội ngũ Google lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện thú vị đồng thời có nhiệm vụ giúp Google hiểu hơn về văn hoá của các trường đại học tại Việt Nam để Google có thể hỗ trợ, giúp đỡ các trường đại học về công nghệ và sản phẩm.

Mỗi Đại sứ Sinh viên Google sẽ dành khoảng 10 tiếng đồng hồ mỗi tháng, trong suốt nhiệm kỳ 1 năm để tham gia các hoạt động của chương trình, không quan trọng là sinh viên ngành Nghệ Thuật, hay ngành Công nghệ Thông tin.

Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng kí tham gia tại link:

http://services.google.com/fb/forms/gsa2013/

Bạn sẽ mất chừng 45 phút hoàn tất bản đăng ký. Ngoài ra, các bạn cũng cần scan sẵn giấy gọi nhập học (hoặc thẻ sinh viên), cùng thư giới thiệu của 1 hoặc 2 thầy cô, giảng viên, người hướng dẫn, bạn học hoặc ai đó có sức ảnh hưởng tới bạn. Hạn cuối đăng ký là ngày 31/3/2013.

Nguồn: Thebox

Chia sẻ bài viết này