Google Map trang bị thêm những tính năng mới

Google Map trang bị thêm những tính năng mới

Google đã nỗ lực để cải tiến Google Map về việc ‘khám phá’ thế giới, bao gồm những địa điểm mà số ít trong chúng ta đã từng được tận mắt chứng kiến.

Hôm nay (19/3) công ty đã chính thức tích hợp thêm nhiều địa danh vào bản đồ, bao gồm cả những tầm nhìn từ thành phố cho tới những đỉnh cao nhất trên thế giới.

google-map-trang-bi-them-nhung-tinh-nang-moi
Google Map trang bị thêm những tính năng mới, Công nghệ thông tin, Google Map, Google Map them tinh nang moi, Google tich hop tinh nang moi cho Google Map, goole, cai tien Google Map, du lich qua Google Map, du lich Google Map, cong nghe, cong nghe thong tin, ga khong lo tim kiem,
Thông qua Blog chính thức của Google, công ty đã tiết lộ về việc giới thiệu các tính năng Street View mới cho một số những ngọn núi nổi tiếng nhất trên trái đất bao gồm Everest, Mount Elbrus, Aconcagua và Kilimanjaro. Chúng nằm trong số 7 ngọn núi nổi tiếng cao nhất – một bộ sưu tập những ngọn núi cao nhất của mỗi lục địa. Bạn thậm chí không cần phải thích nghi với các độ cao để kiểm tra các địa điểm trên Google Map.
Có rất nhiều chi tiết trong những chuyến du lịch “ảo” này khi bạn có thể nhìn thấy những đỉnh núi, hay hình ảnh của những lều trại thật được dựng lên bởi những người thám hiểm. Google đã thiết lập ống kính mắt cá và chân máy nhẹ để chụp lại những hình ảnh, và cuộc thám hiểm sẽ được tường thuật lại chi tiết tại Google+ Hangout sẽ được thiết lập vào 10 giờ sáng nay.
Nhìn chung, Google đã cố gắng rất nhiều để tạo ra những tầm nhìn lạ mắt ở ngay cả những vùng xa xôi của thế giới, bao gồm cả những sự giới thiệu gần đây nhất của các tour du lịch Street View tới Grand Canyon, Nam Cực và các địa điểm xa xôi khác. Hình thức du lịch từ xa này của Google thực sự là một cách vô cùng độc đáo để có thể tạo sự thu hút cho các sản phẩm của Maps, đồng thời giúp cho công ty xây dựng được một cơ sở dữ liệu thậm chí còn toàn diện hơn những gì nó vốn có.

Nguồn: 24h.com.vn

Chia sẻ bài viết này