Facebook Home và Facebook for Android được tối ưu trên chip Qualcomm

Facebook Home và Facebook for Android được tối ưu trên chip Qualcomm

a1

Qualcomm cho biết, việc tối ưu Facebook Home được thiết kế nhằm giúp cải thiện hiệu suất về mọi mặt cho người dùng Facebook Home và Facebook for Android. “Qualcomm Technologies rất hài lòng về sự hợp tác giữa công ty với Facebook. Chúng tôi cùng phối hợp tạo điều kiện mang đến cho người dùng hiện nay và tương lai những trải nghiệm Facebook chất lượng tuyệt đỉnh trên smartphone hoặc máy tính bảng có trang bị Snapdragon”, ông Cristiano Amon, Phó Chủ tịch Điều hành của Qualcomm Technologies. Inc kiêm Đồng Chủ tịch của Qualcomm Mobile and Computing cho biết.

Hợp tác kỹ thuật giữa Qualcomm Technologies và Facebook liên quan đến việc cải tiến hiệu suất mức độ các hệ thống liên quan đến nền tảng công nghệ vi xử lý Snapdragon chính, bao gồm GPU, CPU và modem 3G/4G. Kết quả cuối cùng là mang đến một giải pháp tối ưu hiệu suất nhằm mang đến một trải nghiệm Facebook tuyệt vời, lại giảm thiểu mức tiêu hao điện năng và cải thiện khả năng xử lý dữ liệu.

“Thông qua việc hợp tác với Qualcomm Technologies – một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực di động, chúng tôi có thể mang Facebook Home và Facebook đến với Android, tận dụng các năng lực của nền tảng Snapdragon vốn tạo ra sức mạnh cho hầu hết các thiết bị 3G/4G. Chúng tôi rất phấn khởi về sự hợp tác với Qualcomm Technologies và khả năng cùng nhau nâng cao trải nghiệm Facebook của người dùng”, ông Vaughan Smith, Phó Chủ tịch Bộ phận phát triển Di động và Doanh nghiệp của Facebook phát biểu.

Theo ICT News

Chia sẻ bài viết này