Google cập nhật ứng dụng tra cứu trên iPhone

Google cập nhật ứng dụng tra cứu trên iPhone

Google đã phát hành một bản cập nhật đáng kể đối với ứng dụng dành cho iPhone của hãng này, mang lại một thiết kế mới, những tính năng mới và thậm chí một cái tên mới.

Google Search for iPhone, trước đây là Google Mobile, mang một giao diện tìm kiếm trang web và truy cập ứng dụng hoàn toàn mới và giống hơn với giao diện Google.com bình thường.
Ứng dụng tìm kiếm di động này cũng bao gồm tính năng truy cập nhanh đến Voice Search và Google Googles, cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm thông qua hình ảnh.
Phần cập nhật lớn nhất của ứng dụng Google Search này là một thanh công cụ tìm kiếm mới (mở ra bằng cách di màn hình từ trái qua phải) giúp lọc kết quả tìm kiếm dễ hơn.
Người dùng Google.com sẽ ngay lập tức nhận ra thanh công cụ này gần giống với cột bên trái xuất hiện trên tất cả các trang kết quả của Google Search. Người dùng có thể truy cập tin tức, hình ảnh, mua sắm, video, blog, thảo luận, xã hội và các tìm kiếm địa điểm từ thanh công cụ tìm kiếm mới, nhờ đó cải thiện đáng kể tính hữu ích của ứng dụng Google trên iPhone.
Ứng dụng này cũng bao gồm các danh sách quen thuộc về các ứng dụng web di động của Google, từ Gmail tới Google Earth.
Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết này