5 trang web tải Covers Facebook đẹp miễn phí

5 trang web tải Covers Facebook đẹp miễn phí

Nhưng trong trường hợp bạn không có mà nhiều thời gian, và bạn vẫn muốn đặt một cái gì đó hấp dẫn trên bìa Timeline của bạn, vì thế các trang web sau đây sẽ cho phép bạn tải Covers Facebook hoàn toàn miễn phí.

1. myFBCovers.com

web-1

myFBCovers.com là một dịch vụ web đẹp cho phép bạn tạo ra cũng như tải về miễn phí Timeline Covers cho tài khoản Facebook của bạn. Nó phân loại theo các phần khác nhau bao gồm cả Absract, Người nổi tiếng, Trò chơi, Thực phẩm & Đồ uống, Hài hước, Love, Music, Nature, ảnh, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn từ một loạt các Covers Facebook chất lượng cao và click vào nút xanh ở giữa của nó mà bạn mong muốn để áp dụng nó vào Timeline Facebook của bạn.

2. CoverPhotoBook.com

web-2

CoverPhotoBook.com là một dịch vụ web cung cấp các biểu ngữ Facebook Timeline miễn phí để tải về. Nó cung cấp các Covers Facebook rất hấp dẫn để nâng cao hồ sơ Timeline của bạn. Bạn có thể tải về và áp dụng chúng vào tài khoản Facebook của bạn chỉ bằng cách click ” Get Fb Cover Photo ” trên trang bìa mà bạn muốn thay đổi.

3. CoverMyTimeline.com

web-3

CoverMytimeline.com, một dịch vụ web tuyệt vời cung cấp các bìa đẹp cho Timeline Facebook của bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web và tải về các Cover Facebook của bạn nếu muốn. Trang web cung cấp một loạt các hình ảnh bìa chất lượng cao để bạn lựa chọn, và nếu bạn không tìm thấy một trong đó ảnh bìa nào phù hợp với sự lựa chọn của bạn, thì bạn có thể yêu cầu một Covers Timeline tùy chỉnh.

4. Coverize.me

web-3

Coverize.me là một dịch vụ web miễn phí cho phép bạn thay đổi Timeline Facebook của bạn trong vòng vài giây. Nó cung cấp rất nhiều Banners Timeline miễn phí được chia sẽ trong các chuyên mục khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn Cover mà bạn quan tâm trong một khoản thời gian rất ngắn. Coverize.me cung cấp hàng trăm nhạc miễn phí, Patterns, Girly, TV, Thể thao, Logos Covers và nhiều hơn nữa! Tất cả đều có thể được tải lên tự động và nếu bạn không tìm thấy bất cứ điều gì đặc biệt trên trang web, bạn có thể để lại góp ý của bạn!

5. CoverDoodle.com

web-4

CoverDoodle.com Một dịch vụ web, trong đó có một lựa chọn rất lớn của Facebook là miễn phí Covers có sẵn để tải về hoặc trực tiếp tải lên Timeline Facebook của bạn. Trang web cung cấp rất nhiều kiểu Timeline tuyệt vời giúp làm đẹp Timeline Facebook của bạn, làm cho một tuyên bố ồn ào của bạn được nổi bật. Thêm vào đó nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh chúng bằng cách cho phép bạn thêm một tin nhắn cá nhân vào Covers Facebook.

Theo Phan Thế Sơn/Xa lộ thông tin

Chia sẻ bài viết này