Tọa đàm “Tái định hình doanh nghiệp để phát triển kinh doanh bền vững sau đại dịch – 4 hành động chiến lược then chốt”

Tọa đàm “Tái định hình doanh nghiệp để phát triển kinh doanh bền vững sau đại dịch – 4 hành động chiến lược then chốt”

Buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Tái định hình doanh nghiệp để phát triển kinh doanh bền vững sau đại dịch – 4 hành động chiến lược then chốt” đã thu hút đông đảo các doanh dân, chủ doanh nghiệp tham gia. Sự kiện do Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống tổ chức mang đến nhiều góc nhìn cho doanh nhân trong điều kiện bình thường mới. Chương trình có sự hiện diện của ông Lưu Huyền Hậu – TBT Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống.

Banner chương trình

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Ông Nguyễn Anh Tuấn – P. Trưởng TT VPĐĐ Tạp chí AS&CS KV TP.HCM – Trưởng BTC chương trình; Ông Trần Quang Xô – Phó VPĐD, Trưởng Ban Doanh nhân phía Nam và đông đảo các Thành viên Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam – Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống cùng lãnh đạo các doanh nghiệp khác tham dự sự kiện.

Buổi tọa đàm quy tụ các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, dẫn dắt buổi tọa đàm là diễn giả: Thomas Trịnh Đặng Khánh Toàn, TOP10 Business COACH, Thành viên HĐQT Cty CP Lương thực Colusa – Miliket, Chủ tịch cty CP Đào tạo và HL Phát triển Doanh nghiệp TC, Business COACH nhượng quyền ActionCoach… với hơn 17 năm kinh nghiệm giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng và phát triển doanh nghiệp bền vững. Top 10 Business COACH có Doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020

Chương trình thu hút được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tham gia

Tại buổi tọa đàm diễn giả Thomas Trịnh Đặng Khánh Toàn đã tập trung phân tích 4 hành động chiến lược giúp các doanh nhân, chủ doanh nghiệp tìm ra lộ trình phù hợp để tái hoạt động sau đại dịch. Theo đó, 4 nhóm mục tiêu chiến lược các doanh nghiệp cần tập trung đầu tư và phát triển bao gồm: Tài chính, nhân sự, hệ thống, khách hàng. Trong đó mục tiêu tài chính là quan trọng nhất đồng thời phối hợp song song các yếu tố còn lại để đạt được hiệu quả trong kinh doanh. Bên cạnh đó vai trò của người lãnh đạo và chiến lược hoạt động là yếu tố quyết định hơn cả.

Đặc biệt, thông qua buổi tọa đàm các đại biểu tham dự có cơ hội trực tiếp trao đổi, tương tác với khách mời, từ đó chia sẻ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình vận hành doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn thích ứng với bình thường mới. Bằng vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm, chuyên gia đã tháo gỡ những trăn trở của chủ doanh nghiệp, mang đến những góc nhìn tổng quan, đa chiều giúp doanh nghiệp tự tin tái sản xuất, hoạt động kinh doanh trở lại.

Diễn giả giao lưu với các doanh nghiệp

Chương trình là số phát sóng thứ ba trong khuôn khổ sự kiện tọa đàm trực tuyến : “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” của Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam Tạp chí Ánh sáng và Cuốc sống với mục đích giúp doanh nghiệp vượt qua tình hình khó khăn do đại dịch, thích ứng với tình hình bình thường mới.

Được biết, sắp tới Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam sẽ phối hợp cùng các diễn giả nổi tiếng khác để mang đến những buổi giao lưu gắn kết các thành viên cũng như chia sẽ các kiến thức về lãnh đạo, kinh doanh giúp doanh nghiệp tự tin và thành công sau đại dịch.

Chia sẻ bài viết này