Tải ảnh hàng loạt khi tìm kiếm bằng Google

Tải ảnh hàng loạt khi tìm kiếm bằng Google

Ứng dụng Multi Image Downloader cho phép người dùng tải hàng loạt các hình ảnh trong kết quả tìm kiếm của Google một cách nhanh chóng.

Với Multi Image Downloader, thay vì phải lưu từng bức ảnh trong kết quả tìm kiếm hình ảnh trên Google thì bạn chỉ việc dán đường dẫn tìm kiếm hiện trên thanh Address của trình duyệt vào công cụ. Khi đó, ứng dụng sẽ làm mọi việc còn lại cho bạn.

Multi Image Downloader giúp người dùng tải nhiều hình ảnh cùng lúc trên Google. Để sử dụng chương trình, trước hết bạn phải lấy được đường dẫn tìm kiếm hình ảnh tại Google bằng cách truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google tại http://images.google.com.vn/imghp?hl=vi&tab=wi.
Sau đó, nhập vào từ khoá liên quan đến hình ảnh cần tìm, rồi nhấn Tìm kiếm, nhấn Tìm kiếm lại lần nữa. Lúc này, đại chỉ hiện trên thanh Address của trình duyệt sẽ là đường dẫn phù hợp với yêu cầu của phần mềm Multi Image Downloader.
Tiếp theo, bạn kích hoạt chương trình Multi Image Downloader lên, rồi dán đường dẫn đã chép vào ô “Google Images” pages URL hoặc nhấn Get URL để dán đường dẫn vào đó nhanh hơn. Xong, bạn nhấn Get image links.
Nhập số lượng trang tìm kiếm sẽ lấy hình ảnh tại ô Pages, các định dạng ảnh sẽ được tải về tại ô Image formats. Đôi lúc chương trình sẽ lấy nhầm đường dẫn hình ảnh là các đường dẫn *.html. Để bỏ qua các kết quả như thế thì bạn hãy đánh dấu vào Block HTML files.
Kế đó, bạn nhấn vào Set folder để thiết đặt thư mục lưu trữ các hình ảnh tải được. Xong, nhấn Download để chương trình tải về.
Multi Image Downloader được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Multi-Image-DownLoader_165.html với dung lượng khoảng 401 KB.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết này