Google ra mắt Google Analytics Real-Time và Google Analytics Premium

Google ra mắt Google Analytics Real-Time và Google Analytics Premium

Vừa qua Google đã ra mắt Google Analytics Real-Time báo cáo theo thời gian thực cho phép bạn xem số liệu thống kê trang web của bạn khi có khách ghé thăm.

Sản phẩm mới này sẽ cho phép bạn xem các hoạt động của khách truy cập trên trang web và các đo phản ứng thời gian thực các phương tiện truyền thông xã hội. Google cũng ra mắt sản phẩm mới Google Analytics Premium với mục tiêu là các khách hàng doanh nghiệp

Chức năng thời gian thực nằm trong Dashboard tab nhưng sẽ được di chuyển đến Home tab khi Google Analytics giao diện mới ra mắt. “Phiên bản mới” liên kết ở góc trên bên phải của bảng điều khiển Analytics, bạn sẽ kích hoạt nó nếu bạn là quản trị viên.

Google Analytics Premium cung cấp dữ liệu mở rộng hơn, thêm công cụ hỗ trợ chuyên dụng để đo lường dữ liệu. Dịch vụ này nhắm mục tiêu là các doanh nghiệp để bạn tăng khả năng thu thập dữ liệu và các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn thông qua cài đặt. Ngoài ra còn có hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hiệu suất thực hiện.

Phiên bản miễn phí của Google Analytics sẽ tiếp tục tồn tại cùng với các phiên bản Premium và nó cũng được cập nhật các phiên bản miễn phí với các tính năng mới.

Chức năng thời gian thực (Real-Time) hiện đã có sẵn cho một số tài khoản. Nếu bạn chưa thấy tùy chọn (Real-Time) trong bảng điều khiển của bạn, bạn có thể đăng ký ở đây để khám phá chức năng này.

Theo Google Analytics team

Chia sẻ bài viết này