Facebook sẽ sớm buộc người dùng chuyển sang Timeline

Facebook sẽ sớm buộc người dùng chuyển sang Timeline

Khách hàng không được lựa chọn giao diện truyền thống hay Timeline mà buộc phải chuyển trang cá nhân sang Timeline vì đây là kế hoạch sẽ được hoàn thành vào mùa Thu này của Facebook.

Facebook-TimeLine

Facebook sẽ buộc người dùng chuyển sang Timeline bất kể việc họ có muốn hay không

Trang Hình ảnh mới trên Timeline mà Facebook vừa đưa ra được coi là một phần của công cuộc cải cách toàn diện này. Một lần nữa, Facebook sẽ thực hiện những thay đổi một cách từ từ để tránh sự phản đối từ phía khách hàng.

Cho đến cuối năm nay, người dùng vẫn có thể sử dụng giao diện cũ nhưng mỗi khi đăng nhập tài khoản, họ sẽ được “nhắc” về việc chuyển sang Timeline.

Sau đó, người dùng sẽ có khoảng thời gian là 7 ngày để những bài viết cũ tự động xuất bản và chuyển sang giao diện mới trước khi bị ép buộc.

Giao diện Timeline của Facebook có thể làm một bộ phận khách hàng cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, Facebook muốn 955 triệu tài khoản của mình sẽ có chung một giao diện.

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh hy vọng cuộc chuyển đối sẽ nhanh chóng kết thúc vào mùa Thu năm nay. Và người sử dụng buộc phải chuyển qua giao diện mới nếu còn muốn sử dụng Facebook.

Thanh Vân (Người đưa tin)

Theo Techcrunch

Chia sẻ bài viết này