Google sẽ có thêm chức năng gọi và nhắn tin

Google sẽ có thêm chức năng gọi và nhắn tin

Google đã liên kết với Twilio- một tập đoàn internet nổi tiếng thế giới có trụ sở tại San Francisco, California để cùng hợp tác đưa tính gọi điện và tin nhắn SMS vào Google.

2 ứng dụng chính là Twilio Voice – cho phép người dùng có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi từ điện thoại, và Twilio SMS – cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn đến mọi thiết bị di động khác sẽ được ra mắt. Ngoài ra còn có thêm các tiện ích khác như gửi danh thiếp qua tin nhắn SMS, nhận cuộc gọi thông báo lịch trình làm việc với PagerDuty, và xây dựng một ứng dụng nhắn tin nhóm.

google-se-co-them-chuc-nang-goi-va-nhan-tin-01
Google sẽ có thêm chức năng gọi và nhắn tin, Công nghệ thông tin, goi dien bang google, goi dien qua Google, Google, tinh nang goi dien cua Google, nhan tin qua Google, cong nghe, cong nghe thong tin, Twilio Voice, thong tin cong nghe, tin cong nghe, phan mem, cong nghe, bao
Nếu như vào thời điểm 5 năm về trước thì việc xây dựng ứng dụng thông tin liên lạc có quy mô lớn trong một tuần gần như là không thể thì ngày nay, với các công cụ hỗ trợ điện toán đám mây đã cho phép các nhà phát triển và các doanh nghiệp để làm điều này trong một vài ngày, xây dựng các doanh nghiệp ở quy mô thế giới thực với nền tảng điện toán đám mây của Google.
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Twilio trên App Engine đã được đăng tải tại đây.

 

google-se-co-them-chuc-nang-goi-va-nhan-tin-02
Google sẽ có thêm chức năng gọi và nhắn tin, Công nghệ thông tin, goi dien bang google, goi dien qua Google, Google, tinh nang goi dien cua Google, nhan tin qua Google, cong nghe, cong nghe thong tin, Twilio Voice, thong tin cong nghe, tin cong nghe, phan mem, cong nghe, bao.

24H (Theo Theverge)

Chia sẻ bài viết này